Dịch vụ trị mụn công nghệ ELIGHT IPL tại KeyClub&Spa

Trị mụn trên da mặt được cả cánh mày râu và phụ nữ rất quan tâm. Hãy đến KeyClub&Spa để điều trị tận gốc các loại bệnh lý về mụn bằng công nghệ Elight IPL
 
Theo nghiên cứu, mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên, trong đó 2 nguyên nhân chính gây ra mụn đó là do: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance). Bình thường, các vi khuẩn sống ở nang lông không gây hại. Tuy nhiên, khi có quá nhiều chất nhờn khiến lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn mủ và nặng hơn là mụn bọc.

tri mun elight ipl
 
TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ ELIGHT IPL

Tại KeyClub&Spa, chúng tôi trị mụn trị thâm bằng công nghệ ánh sáng E-Light -một giải pháp tốt đối với tất cả tình trạng mụn - đặc biệt là những loại thuộc cấp độ nặng như mụn bọc, mụn mủ. Công nghệ trị mụn E-light hiện là công nghệ làm đẹp tiên tiến với nhiều chức năng và ưu thế vượt trội. Ở bước sóng từ 430nm đến 1200nm, năng lượng quang học IPL và sóng cao tần RF được tích hợp trong E-light, cùng tác động, mang đến hiệu quả trị mụn.
Sóng RF và năng lượng quang học elight tác động trực tiếp làm teo biến nhân mủ bên trong cồi mụn bằng cách kết hợp, tạo ra nguồn nhiệt lớn. Nguồn năng lượng này có khả năng xuyên sâu, tác động trực tiếp đến lớp trong của da triệt tiêu hoàn toàn gốc mụn. Đồng thời, năng lượng này cũng triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn nang lông, khắc phục hiệu quả tình trạng viêm nhiễm.
 
tri mun elight ipl
Sau khi triệt tiêu các tác nhận gây mụn, E-Light sẽ tiếp tục tác động và thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm liền sẹo lõm, vết thâm do mụn để lại. Năng lượng quang học tác động lên da kích thích nguyên bào sợi tăng sinh, tái tạo collagen mới, loại bỏ các tổn thương sắc tố, từ đó khắc phục những hậu quả sẹo lõm, sẹo rỗ và vết thâm.
Với chi phí hợp lý, công nghệ trị mụn bằng ánh sáng E-Light IPL hiện được rất nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa tại trung tâm KeyClub&Spa – trung tâm chăm sóc da và giảm béo hàng đầu

Xem thêm: 

CLICK LIÊN HỆ NGAY

Đăng ký

Ý kiến khách hàng

Bình luận

Khuyến mại

Câu hỏi thường gặp

Hỏi đáp

Làm đẹp tự nhiên

Tin mới nhất