Dịch vụ triệt lông công nghệ Diode Laser không đau rát

Công nghệ triệt lông diode laser sử dụng thế hệ laser mới nhất hiện nay cho hiệu quả điều trị cao, triệt lông vĩnh viễn mà không sợ gây ra bất kỳ đau đớn và tổn thương nào ở vùng da sau điều trị. Hãy đến Key Club & Spa - trung tâm chuyên giảm béo và triệt lông - để được điều trị bằng phương pháp mới nhất

CÔNG NGHỆ DIODE LASER TRIỆT LÔNG

Tia laser công nghệ diode laser nhắm vào các sắc tố ở nang lông và chân lông của da. Ánh sáng này được hấp thụ bởi các sắc tố ở nang lông và năng lượng này chuyển hóa thành nhiệt năng để phá hủy nang lông một cách triệt để. Khác với trị liệu đốt điện chúng ta chỉ có thể triệt 1 nang lông 1 lần, nhưng với phương pháp laser tiên tiến nhất bạn có thể điều trị hàng trăm nang lông cùng 1 lúc.

triet long diode laser

DIODE LASER AN TOÀN KHÔNG BỎNG RÁT

Đầu làm mát của thiết bị sử dụng diode laser tác dụng rất nhẹ nhàng, không gây đau rát ngay cả với các vùng da nhạy cảm. Bạn sẽ cảm thấy hơi nhột hoặc cảm giác hơi châm chích, hơi nhói nhẹ trong suốt quá trình điều trị, nhưng hầu hết đều chịu được điều này khi thoa một lớp gel phủ lên bề mặt da trước khi điều trị. 

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Lộ trình điều trị chúng tôi khuyên bạn khi triệt lông vĩnh viễn diode laser trong 6 buổi. Trên thực tế, không quá ngạc nhiên nếu có người cần đến liệu trình 7 buổi trở lên tùy thuộc làn da. Có rất nhiều yếu tố tác động đến số lần điều trị riêng của từng cá nhân để đạt được hiệu quả mong muốn.
 
Sau từ từ 2 - 4 năm, các nang lông sẽ hình thành dưới dạng sợi lông tơ mảnh nhỏ hơn rất nhiều lần so với trước đây. Trong trường hợp bạn muốn triệt sạch, bạn vẫn có thể thực hiện trở lại và sẽ đem lại hiệu quả triệt tiêu lông hoàn hảo.
 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DIODE LASER

triet long diode laser


Với công nghệ triệt lông DIODE LASER, ngoài nhiệm vụ chính là triệt lông còn đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như: phá vỡ mọi vết sắc tố melanine làm da trắng sáng hơn, kích thích tăng trưởng Collagen trong da làm da trở nên săn chắc. Đây là điểm vượt trội của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser mà không phương pháp nào tích hợp được.
 
Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm đối với chương trình triệt lông vĩnh viễn để hoàn toàn tiêu diệt các nang lông cứng đầu nhất. Sau thời gian này, bạn hãy yên tâm là các nang lông qua quá trình triệt đã trở nên vô cùng yếu ớt, sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng lông tơ mảnh nhạt màu và thưa thớt để không khiến bạn đau đầu vì nó.

 
LƯU Ý:
Chỉ có 1 loại thuốc duy nhất chống chỉ định với việc triệt lông bằng Diode Laser đó là Accutane và Retin-A, khiến bạn không thể tiếp tục quy trình. Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ của Key Club & Spa sẽ theo dõi và kiểm soát hoàn toàn các loại thuốc và thực phẩm bổ sung mà các bạn đang dùng để các bạn có một lộ trình điều trị hiệu quả nhất 

 
TRIỆT LÔNG DIODE LASER
 
Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể điều trị theo từng vùng như sau:
Triệt lông vùng mặt
Triệt lông vùng mép
 Triệt lông vùng nách
 Triệt lông nửa chân
 Triệt lông cả chân
 Triệt lông trên lưng
 Triệt lông vùng bikini
 Triệt lông toàn thân
Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn SHR

 
CLICK LIÊN HỆ NGAY

Đăng ký

Ý kiến khách hàng

Bình luận

Khuyến mại

Câu hỏi thường gặp

Hỏi đáp

Làm đẹp tự nhiên

Tin mới nhất