Giảm béo Quang Đông - Tiêu hủy mỡ 1 lần duy nhất

Đã có nhiều người cố gắng thay đổi thói quen ăn uống và thói quen sinh hoạt nhưng không thể nào giảm được những lượng mỡ thừa trên cơ thể như mong muốn. Chính vì vậy cách giảm béo, giảm mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em làm việc văn phòng - Môi trường dễ tích tụ mỡ bụng do ít vận động. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm ra được một phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn cho cơ thể.


Công nghệ Quang Đông Cryolipolysis giúp triệt tiêu phần mỡ thừa một cách hiệu quả mới nhất theo cơ chế đông lạnh đã được cơ quan hàng đầu trên thế giới FDA – Hoa Kỳ kiểm tra và đánh gia cao bởi tính an toàn và hiệu quả lại tiết kiệm thời gian.
Công nghệ làm đông - Tiêu hủy mỡ sử dụng quy trình không xâm lấn giúp loại bỏ một cách nhẹ nhàng và hiệu quả từ các vùng nhất định của cơ thể mà việc giảm cân truyền thống và luyện tập "chịu thua". Người dùng có thể thấy ngay kết quả tức thì tại những vùng điều trị, giúp lấy lại đường cong của cơ thể. Công nghệ làm đông mỡ là phương pháp hiệu quả nhất để triệt mỡ vùng bụng, sườn và lưng.

Kết quả của việc làm đông mỡ đạt được nhờ vào công nghệ Cryolipolysis tiên tiến, công nghệ này làm lạnh mô vùng điều trị và phá vỡ các tế bào mỡ để việc đào thải dễ dàng hơn, mà không gây hại cho các mô xung quanh. Các tế bào béo được chứng minh là dễ bị tổn thương hơn các tế mô bao quanh. Phương pháp này kích thích quy trình giảm béo tự nhiên tiếp tục trong vòng nhiều tháng tiếp theo.

Giảm béo Quang Đông
giam beo quang dong
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO QUANG ĐÔNG
Quy trình của giảm béo quang đông liên quan đến việc sử dụng một thiết bị làm lạnh các tế bào mỡ ở vùng điều trị của cơ thể như một quy trình đào thải mỡ đơn giản và tự nhiên. Phần cốc ( Giống hình chiếc phễu ) được gắn liền với một ống hút có áp lực tác động đến các mô ở giữa 2 thành cốc làm lạnh. Lực hút chân không sẽ được kích hoạt. Vùng mỡ trị liệu sẽ được tiếp xúc với nhiệt độ xuống -7 độ C. Sau 3 đến 5 phút vùng điều trị sẽ lại phải chịu sự thay đổi nhiệt độ đột ngột từ -7 lên 42 độ C. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột này làm cho các mô mỡ không kịp phản ứng, bị phân tách và chết dần đi.Toàn bộ lượng mỡ chết đi sẽ được đào thải qua con đường tự nhiên như mồ hôi hệ bài tiết....v...v..

Công nghệ Cryolipolysis được xem là rất an toàn và hiệu quả cho người có nhu cầu giảm béo tại những vùng như vùng bụng, sườn và lưng. Bởi vì công nghệ Quang đông không phải là 1 biện pháp giảm cân, cơ thể người dùng nên tương đối gọn gàng, chỉ trừ 1 vài vùng mỡ "cứng đầu" mà việc giảm cân và tập thể dục không mang lại kết quả.
giam beo quang dong - Tieu huy mo 1 lan duy nhat

giam beo quang dong
VIDEO GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ QUANG ĐÔNG

giam beo quang dong
GIẢM BÉO QUANG ĐÔNG - CÔNG NGHỆ AN TOÀN - HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY
Là một công nghệ hoàn toàn không xâm lấn, công nghệ quang đông đem lại rất nhiều lợi ích cho quy trình giảm mỡ như sau:

giam beo quang dong Không mất thời gian nghỉ dưỡng

giam beo quang dong Không gây mê

giam beo quang dong Không đau

giam beo quang dong Không phẫu thuật


Đối với công nghệ Quang Đông - Kết quả của quy trình quang đông thường rất rõ ràng sau 2 đến 4 tháng điều trị, và tiếp tục có tác dụng lên đến 6 tháng. Mặc dù công nghệ này không nhanh như việc hút mỡ thông thường, nhưng bù lại người sử dụng sẽ tránh được đau đớn, nguy cơ và thời gian hồi phục kéo dài mà việc phẫu thuật xâm lấn đem lại. Hầu hết người dùng công nghệ quang đông đều hài lòng với kết quả trị liệu và hình dáng thon thả hơn 1 cách tự nhiên. Hiện tại chưa có nghiên cứu về tác dụng trong thời gian dài nào, tuy nhiên kết quả của công nghệ quang đông được mong đợi sẽ giữ đươc lâu dài hơn việc hút mỡ thông thường.
Xem thêm: Giảm béo Cavi Lipo
Bởi đây là phương pháp tự nhiên không xâm lấn, công nghệ Cryolipolysis được xem là có ít rủi ro hơn các phương pháp giảm béo khác. Công nghệ quang đông an toàn hơn cho người sử dụng, mặc dù bất cứ việc trị liệu nào cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. 
giảm béo trước sau
Thông thường người bệnh sẽ mất cảm giác tạm thời tại vùng điều trị do việc làm lạnh tăng cường. Một số nguy cơ có thể xảy ra như phát ban, bầm tím và làm bớt cảm giác vùng điều trị. Các tác dụng phụ trên được cho là bình thường và sẽ mất đi 1 cách tự nhiên vài ngày sau điều trị. Giảm béo Quang Đông không ngốn thời gian của bạn. Quy trình giảm béo Quang Đông không yêu cầu gây mê và vì thế không cần thời gian hồi sức. Bạn có thể trở lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu. Bên cạnh mỡ thừa, rạn da sau sinh cũng là vấn đề của nhiều chị em, tìm hiểu thêm về cách điều trị rạn da để lấy lại vẻ đẹp như thời con giái.

Hãy đến để trải nghiệm và thấy được kết quả thực sự mà công nghệ đem lại!
CLICK LIÊN HỆ NGAY

Ảnh trước sau

  • Hình ảnh được cập nhật trước và sau
Đăng ký

Ý kiến khách hàng

Bình luận

Khuyến mại

Câu hỏi thường gặp

Hỏi đáp

Làm đẹp tự nhiên

Tin mới nhất